Giải mã Băng Phách Thần Châm

Quý bằng hữu thân mến!

Xưa nay Thái Hồ sóng yên gió lặng, khắp nơi yên ấm thái bình, cư dân bá tánh sống sung túc an nhàn, ngày ngày du sông thưởng ngoạn hưởng thú điền viên…. Không lộng lẫy bậc nhất nhưng có khung cảnh ấm cúng thanh bình nên Thái Hồ đã trở thành nơi dừng chân của rất nhiều giai nhân lãng tử. Và kể từ ngày Hứa Nguyện Thụ xuất hiện, vùng đất này lại càng trở nên đông vui náo nhiệt, già trẻ lớn bé khắp nơi thường xuyên lui tới thành tâm ước nguyện.

Huyên náo, rộn rã là thế nhưng chính điều ấy lại mang đến hiểm họa khôn lường cho Thiên Long Bát Bộ. Vừa qua, Bổn môn nhận được cấp báo từ Thái Hồ thủy trại giám quân Lý Cương rằng tên phản đồ Mộ Dung Phục cùng đám lâu la thuộc hạ vì thấy Thái Hồ quá phồn vinh, cư dân Thiên Long quá sung túc vui vầy nên lòng thù hận càng gia tăng, càng muốn nhấn chìm tất cả bằng mọi thủ đoạn.

Những ngày qua, Mộ Dung Phục không ngừng chiêu binh mãi mã, quân số của chúng mỗi lúc một nhiều và thực lực thì mạnh mẽ hơn gấp vạn lần. Binh sĩ triều đình trấn giữ Yến Tử Ổ gần như kiệt quệ vì sự tấn công man rợ theo chiến lược cực kỳ tinh ranh của Mộ Dung Phục. Lý giám quân giờ đây rất hoảng loạn và lo sợ, người hy vọng anh hùng hào kiệt có thể ra tay nghĩa hiệp, tiêu diệt phản đồ Mộ Dung Phục giúp nước nhà vượt qua hoạn nạn.

Bằng hữu là cao thủ đầu đội trời chân đạp đất, oai phong lẫm liệt ? Vậy thì đừng chần chờ nữa mà hãy nhanh chóng tiến đến Thái Hồ giúp Lý Cương Thảo Phạt Yến Tử Ổ, tiêu diệt phản đồ Mộ Dung Phục. Đây là dịp để bằng hữu cùng các đồng đội thân quen trổ tài võ nghệ, đồng thời nếu tiêu diệt được Mộ Dung Phục bằng hữu sẽ có cơ may sở hữu những báu vật vô giá, đặc biệt là Hàn Băng Tinh Tiết – một loại đá quý cực hạn làm từ băng giá.

  ♦♦ Lưu ý: Chỉ có những bằng hữu mang cấp 90 trở lên khi tham gia Thảo Phạt Yến Tử Ổ mới có thể nhận được Hàn Băng Tinh Tiết

Mang đúng 20 viên Hàn Băng Tinh Tiết về Lâu Lan thành tìm Tiền Hoành Trụ [135; 120], ông ta sẽ đổi cho các vị một loại đá Hàn Băng cao cấp hơn, loại đá này mang tên Hàn Băng Tinh Thạch.

Bằng hữu có biết Hàn Băng Tinh Thạch này có công dụng gì hay không ? Tuy bé nhỏ nhưng loại thạch quý hiếm có công dụng rất đáng gườm. Mang Hàn Băng Tinh Thạch cùng ám khí Mai Hoa Tiêu có đẳng cấp 90 đến tìm Tiền Hoành Trụ, ông ta sẽ giúp bằng hữu tu luyện nên Băng Phách Thần Châm – ám khí cao cấp nhất với đẳng cấp 70 và có uy lực khủng khiếp nhất trong số các ám khí thuộc dòng dõi sát thủ.

Hàn Băng Tinh Thạch và Mai Hoa Tiêu cấp 90 có thể luyện được Băng Phách Thần Châm

Băng Phách Thần Châm tuy được tu luyện từ Mai Hoa Tiêu nhưng sau khi sau khi tu luyện xong sẽ mất hết kỹ năng vốn có của Mai Hoa Tiêu và trở về đẳng cấp tu luyện là 1. Đồng thời, tất cả đục lỗ, bảo thạch, tư chất, cường hóa, tạc khắc sẽ bị mất khi thực hiện do đó các bằng hữu cần chú ý khi thực hiện tu luyện ám khí Mai Hoa Tiêu.

Liệu Băng Phách Thần Châm có mang sức mạnh đáng gườm như lời giang hồ đồn đại ? Bằng hữu muốn biết thực hư ? Hãy đón chờ sự ra mắt của phiên bản Băng Phách Thần Châm để có thể bắt đầu trải nghiệm món vũ khí độc nhất vô nhị thuộc dòng dõi sát thủ !

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long