Phụ bản Tàng Kinh Các

Kính chào quý bằng hữu!
 
Thiếu Lâm có một thư viện tên Tàng Kinh Các chuyên lưu giữ bí tịch và yếu quyết của tất cả các môn phái trên giang hồ. Trước nay kẻ nào cũng đều mong được đặt chân vào nơi này nhưng đều thất bại. Tuy nhiên gần đây có một tên Mông Diện Ác Tăng cùng đám lâu la thủ hạ đã lọt được vào bên trong. Chúng tuyên bố sẽ thiêu hủy cả Các Viện nếu Thiếu Lâm không giao cuốn chấn phái tuyệt kỹ Đạt Ma Chưởng Pháp cho chúng. Trước tình hình này, Thiếu Lâm cử rất nhiều đệ tử đi cầu cứu sự giúp đỡ của Võ lâm quần hùng.
 
Các NPC Thiếu Lâm Vân Du Tăng Nhân sẽ xuất hiện vào mỗi 11h00, 16h30, 21h30, 23h00 tại khu vực Nhạn Nam.
Tổ đội tối thiểu 3 người đến gặp NPC Thiếu Lâm Vân Du Tăng Nhân để tham gia phụ bản.
 
 
Mới đầu vào, các vị sẽ phải chiến đấu với 10 đợt tấn công của lũ lâu la tay sai của Mông Diện Ác Tăng chia thành hai phía trái phải và cùng tập trung ở vị trí của đệ tử Thiếu Lâm.
 
 
Cần chú ý mục tiêu của chúng sẽ là đệ tử Thiếu Lâm hộ các. Nếu Thiếu Lâm đệ tử này tử nạn, nhiệm vụ của các vị sẽ thất bại.
 
 
Trong khi chiến đấu sẽ ngẫu nhiên xuất hiện các cơ quan phật đăng trợ giúp các vị gây các trạng thái xấu lên toàn bộ kẻ địch như Hư nhược, Thiêu đốt, Làm chậm.
 
 
Sau khi đánh bại 10 đợt tấn công của lũ Lâu la, Mông Diện Ác Tăng sẽ xuất hiện. Các vị phải chú ý dồn hết công kích vào hắn và tiêu diệt hắn càng nhanh càng tốt vì hắn đã bị trúng trạng thái phong bế huyệt vị của Tảo Địa Thần Tăng nên không một kỹ năng nào có thể thi triển.
 
 
 
Sau khi đánh bại Mông Diện Ác Tăng là nhiệm vụ sẽ hoàn thành. Phần thưởng cho các vị rất đa dạng trong đó gồm Bí tịch và yếu quyết các phái, Điêu văn thuộc tính, Chân nguyên phách,…
 

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long