Hướng Dẫn Kiếm KNB Khóa

Kính chào quý bằng hữu!

Lần đầu sơ nhập thế giới kiếm hiệp Thiên Long Bát Bộ còn bỡ ngỡ, bổn môn biết được sự khó khăn của quý bằng khi hành tẩu giang hồ. Hôm nay xin hướng dẫn quý bằng hữu một số hoạt động kiếm được KNB Khóa để hành tẩu giang hồ thuận lợi hơn.

Các Hoạt Động Kiếm KNB Khóa

1. Nhập Code

Khi sơ nhập giang hồ quý bằng hữu nhập GiftCode hoặc VipCode được phát khi tham gia sự kiện tiền open sẽ có một lượng KNB Khóa nhất định để bắt đầu hành trình.

2. Điểm Danh Mỗi Ngày

Mỗi ngày quý bằng hữu có thể điểm danh để nhận phần thưởng hỗ trợ cho tân thủ trong 25 ngày đầu tiên

– Đầu tiên tìm NPC Hỗ Trợ Tân Thủ ông ta thường đứng ở các thành thị lớn trong trò chơi. Quý bằng hữu chỉ cần đến chọn Điểm Danh Mỗi Ngày để nhận thưởng

– Phần Thưởng điểm danh mỗi ngày bao gồm Vàng Khóa, KNB Khóa (bắt đầu từ ngày 7/3),… số lượng tùy thuộc vào mỗi máy chủ khác nhau vào từng thời điểm. Về cơ bản thì phần quà đều tương tự khi tham gia trên các máy chủ của TLBB Vua Thiên Long

Điểm Danh Mỗi Ngày

– Quà ở các Rương mốc tham gia liên tục khi đủ ngày rất phong phú và giá trị, quý bằng hữu nên thường xuyên online để nhận được sớm và đầy đủ các rương quà này để hỗ trợ thêm trên con đường hành tẩu.

Quà Mốc Điểm Danh

3. Làm Nhiệm Vụ Kịch Tình

– Nhanh chóng tìm Triệu Thiên Sư ở Đại Lý thành hoành hiết nhiệm vụ tình tiết Vạn Kiếm Cốc, Yến Tử Ô, Tụ Hiền Trang, Thương Mang Sơn, Lôi Cổ Sơn và Nhất Phẩm Đường. Sau khi hoàn tất chuỗi nhiệm vụ trên quý bằng hữu sẽ nhận được Võ Lâm Ấn bên trong chứa rất nhiều KNB Khóa được mở dần theo cấp độ.

– Tìm gặp ngay NPC Hỗ Trợ Tân Thủ để nhận Võ Lâm Ấn khi hoàn thành xong hết chuỗi nhiệm vụ Kịch Tình

Nhận Võ Lâm Ấn Ở NPC Tân Thủ

Các Hoạt Động Khác

Ngoài ra trong game và trang cộng đồng sẽ còn nhiều sự kiện và hoạt động giúp các bằng hữu thu thập KNB Khóa và nhiều vật phẩm giá trị khác.

🔰Liên tiếp 9 năm đồng hành cùng Gamer TLBB
🔰Trang Chủ: https://vuathienlong.com
Vua Thiên Long