Tân Cạnh Kỹ Trường

Quý bằng hữu thân mến!
 
Nhận thấy sự cũ kỹ và quá lỗi thời của Cạnh Kỹ Trường gần như đã bị lãng quên bởi người chơi Vua Thiên Long, nay BQT Vua Thiên Long quyết định làm mới lại hoạt động tranh đoạt bảo sương náo nhiệt một thời, chắc chắn sẽ hâm nóng thêm bầu không khí đang ngày càng nóng bỏng của mùa hè này cùng với sự xuất hiện của một loạt các hoạt động, phụ bản và tính năng mới.
 
 
Vào mỗi 12:00 và 18:00, tại Cạnh Kỹ Trường sẽ xuất hiện một bảo sương lấp lánh chứa đựng nhiều báu vật quý. Như truyền thống, bằng hữu đối thoại với người tiếp dẫn Cạnh Kỹ Trường chọn “Tân Cạnh Kỹ Trường” để tham gia hoạt động (Cần có một tổ đội).
 
 
 
 
Chỉ một người duy nhất mở bảo sương lấp lánh thành công mới dành được phần thưởng bên trong và đạt được danh hiệu võ lâm minh chủ Tân Cạnh Kỹ Trường. Sau khi mở bảo sương lấp lánh, sẽ xuất hiện các bảo sương nhỏ hơn phân bố ở các góc của Cạnh Kỹ Trường, vị nào nhanh tay cũng có thể nhận được báu vật bên trong các bảo sương nhỏ ấy.
 
 
  
Vật phẩm bên trong bảo sương rất phong phú gồm Chân Nguyên Phách, Chân Nguyên Tinh Phách, Ly Hỏa, Trang bị Tinh Thông Phù, nguyên liệu thời trang phối sức.
 
Lưu ý khi bằng hữu tử nạn, khi trở về điểm hồi sinh bằng hữu sẽ bị trạng thái hôn mê sâu trong vòng 1 phút không thể thao tác, di chuyển và không nhận sát thương. Tuy nhiên khi đó sẽ có một bảng câu hỏi của trạng nguyên xuất hiện giúp bằng hữu tỉnh cơn mê. Bằng hữu chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi đó, trạng nguyên sẽ giúp bằng hữu tỉnh lại ngay lập tức mà không cần đợi đến 1 phút.
 
 
 
 
 
Quý bằng hữu hãy mau mau đoạt lấy danh hiệu võ lâm minh chủ Tân Cạnh Kỹ Trường uy phong đi nào.

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long