Thiếu Thất Sơn

Quý bằng hữu thân mến!

Cái Bang gần đây nổi lên một vị bang chủ tên Trang Tụ Hiền thách thức thiên hạ, quyết tranh đoạt chức võ lâm minh chủ từ Thiếu LâmThiếu Lâm phát thiệp mời các vị bằng hữu khắp Trung Nguyên lên núi Thiếu Thất tham gia đại hội, chứng kiến sự tranh đoạt quyết liệt của hai môn phái vốn có truyền thống gắn bó với nhau từ lâu dài.
Để tham gia phụ bản, các vị cần đến Đại Lý (70,58) tìm Chu Đan Thần, đối thoại với anh ta được hướng dẫn vào “Thiếu Thất Sơn”. Tổ đội khuyến cáo nên có 2 Nga My và 2 Thiếu Lâm. Mỗi ngày được phép tham gia không quá một lần.
 
Thiếu Thất Sơn gồm 6 Boss là Cưu Ma TríTrang Tụ HiềnMộ Dung Phục, Đinh Xuân Thu, Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn.
Khi mới đặt chân lên núi Thiếu Thất, đi qua 3 chiếc cầu vào trong, các bằng hữu sẽ được dịp chạm mặt với rất nhiều Thổ Phồn Phiên Tăng. Những tên này là tay sai của Cưu Ma Trí trấn giữ nơi đây nhằm cản trở bước tiến của các vị đại hiệp viện trợ cho Thiếu Lâm. Việc của các vị là phải tiêu diệt toàn bộ lũ Phiên Tăng này càng sớm càng tốt.
 
Sau khi tiêu diệt hết đám Phiên TăngCưu Ma Trí sẽ xuất hiện. Tuyệt kỹ của hắn là Hỏa Diệm Đao, có tác dụng trên một mục tiêu gây sát thương hỏa công cực lớn. Ngoài ra trong khi chiến đấu, hắn ta sẽ kêu gọi các tín đồ thế mạng gây sát thương cực lớn lên các bằng hữu cùng tổ đội. Sau khi được kêu gọi, lũ tín đồ sẽ nhanh chóng di chuyển về phía vòng tròn màu đỏ và tự kết liễu bản thân, khi đó Cưu Ma Trí sẽ tăng cường công lực và bản thân các vị cũng bị nhận một lượng sát thương trực tiếp lớn với mỗi tên tín đồ tự kết liễu thành công.
 
Sau khi đánh bại Cưu Ma Trí, các vị sẽ chạm mặt với nhân vật mệnh danh “Cái Bang đệ nhất Tân Bang chủ” – Trang Tụ Hiền. Tuyệt kỹ của hắn gắn liền với sức mạnh độc dược khủng khiếp cùng con Băng Tằm yêu quý của hắn.
Sau khi mất nửa máu, hắn ta sẽ gọi ra Băng Tằm giúp hắn hồi phục máu khi đứng gần nó. Sau 60 giây, Băng Tằm sẽ hóa kén và lúc này sẽ xuất hiện thêm một con Băng Tằm khác. Vì vậy các bằng hữu cần tính toán chiến thuật kỹ lưỡng để có thể qua được ải này.
 
Sau khi tiêu diệt Băng TằmTrang Tụ Hiền sẽ rơi vào trạng thái cuồng nộ, lúc này sát thương độc công của hắn tăng lên cực cao.
 
Sau khi Trang Tụ Hiền bị tiêu diệt, thách thức tiếp theo của các vị sẽ là Mộ Dung đệ nhất Công tử – Mộ Dung Phục với tuyệt kỹ “Tham Hợp Chỉ Pháp” cùng “Đẩu Chuyển Tinh Di” lừng danh thiên hạ. Các vị cần chú ý kỹ năng Đẩu Chuyển Tinh Di mệnh danh “Gậy ông đập lưng ông”, sẽ hoàn trả lại 2 lần sát thương lên bản thân lại cho đối thủ.
 
Ngoài ra Mộ Dung Phục còn được sự giúp đỡ của Vương Ngữ Yên. Mỗi lần cô ta nhắc nhở, các vị sẽ bị chỉ ra yếu huyệt và lượng sát thương các vị nhận được sẽ tăng thêm 3 lần trong 10 giây.
Sau khi đánh bại Mộ Dung Phục, sẽ có rất nhiều Đệ tử Tinh Túc xuất hiện, và khi đánh bại tất cả bọn chúng, Đinh Xuân Thu – Chưởng môn phái Tinh Túc sẽ là địch thủ tiếp theo của các vị.
 
Với tuyệt chiêu “Hóa Công Đại Pháp” thần công và hai tầng cảnh giới thượng thừa là “Tam Tiếu Tiêu Dao Tán” và “Hàm Tiếu Bán Bộ Diên”. Hai chiêu thức này trái ngược nhau và cực kỳ nguy hiểm.
 
Và tuyệt đối không để Đinh Xuân Thu đứng gần những cái Huyết Chú Vu Cổ, nếu không hắn sẽ phục hồi máu rất nhanh chóng.
 
Sau khi tiêu diệt Đinh Xuân Thu, các vị sẽ chạm đến cửa ải cuối cùng trên đỉnh núi đó là sự hiện diện của Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn.
Nghênh chiến các vị đầu tiên sẽ là Tiêu Viễn Sơn mệnh danh “Loạn thế ẩn giả”. Tuyệt kỹ của Tiêu Viễn Sơn là gây ra sát thương Hỏa công trên diện rộng.
.
 
Sau khi còn 1/2 máu, Mộ Dung Bác mệnh danh “Cô Tô Mộ Dung đại lão gia” sẽ xuất hiện thay thế cho Tiêu Viễn SơnMộ Dung Bác nổi danh võ học tinh thông, có thể sử dụng các chiêu thức của các môn phái gây thương tổn lớn của bằng hữu như “Tĩnh Ảnh Trầm Bích”, “Hỏa Diệm Liên Hoàn Kích”, “Lễ Kính Như Lai”, “Hủ Thi Độc Công”. Các kỹ năng này cũng có tác dụng xung quanh hắn, vì vậy với cả Mộ Dung Bác và Tiêu Viễn Sơn, các vị phải giữ khoảng cách khi chiến đấu với 2 người này.
 
Sau khi Mộ Dung Bác còn nửa máu, hắn ta sẽ hợp lực cùng Tiêu Viễn Sơn hòng tiêu diệt các vị. Một loạt kỹ năng khủng khiếp đồng thời lại hợp lực với nhau với hiệu ứng gia tăng sát thương cực đại nhưng cũng bị hư nhược lớn, các vị sẽ không khó để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên hãy để ý có rất nhiều những con Tâm Ma xuất hiện, và khi tiêu diệt một con thì Boss sẽ mất một lượng máu tương ứng. Tâm Ma xanh lục tượng trưng cho Mộ Dung Bác, Tâm Ma xanh lam tượng trưng cho Tiêu Viễn Sơn. Các vị hãy tiêu diệt hết bọn chúng càng nhanh càng tốt. Trong tổ đội cần có 2 người dẫn dụ Boss chạy vòng quanh và những người còn lại tập trung đánh hết Tâm Ma và dồn dame vào Boss. Vì Boss đã bị hư nhược nên lượng sát thương nhận được tăng lên 3 lần.
 
Tiêu diệt xong 2 Boss cuối cùng là các vị đã hoàn thành một vòng Gian nan vượt ải Thiếu Thất Sơn. Các phần thưởng các vị có thể nhận được khi tiêu diệt Boss là Chân Nguyên Phách, Chân Nguyên Tinh Phách, Điêu văn thuộc tính và rất nhiều bảo vật khác.

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long