Chiến Trường Phụng Hoàng Cổ Thành

Quý bằng hữu thân mến!
Nơi khói lửa khốc liệt một thời, tàn dư của cuộc chiến Tống Liêu hoang tàn đổ nát những năm về trước đó là chiến trường Phụng Hoàng Cổ Thành nay lại một lần nữa bùng cháy mãnh liệt bởi sự xâm chiếm của 8 phe phái trên giang hồ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, Phong, Thiên, Địa quyết tâm dành bá chủ Phụng Hoàng Cổ Thành.
 
Hoạt động diễn ra vào 21:00 tối thứ 7 hàng tuần, tại Lạc Dương (265,256) – Lý Dã, thời gian báo danh trước 30 phút.
 
Các hạ hãy đối thoại với ông ta, chọn phe mình muốn gia nhập để báo danh. Lưu ý nếu quân số của một trong 8 phe không đủ 10 người thì cuộc chiến sẽ bị hủy bỏ.
 
Sau khi báo danh, đúng 21:00, chiến trường sẽ khai mở, các vị sẽ được chuyển đến Phượng Hoàng Cổ Thành hoang tàn khói lửa, ở một trong 8 vị trí Nhất, Nhị, Tam, Tứ, Ngũ, Lục, Thất, Bát và đây cũng chính là điểm hồi sinh của các vị. Tại đây sẽ có các NPC chức năng giúp các vị khôi phục khí huyết và rời khỏi chiến trường nếu muốn.
 
Khi vào chiến trường, các vị sẽ mang danh hiệu chiến đấu cho phe của mình, hãy lập công bằng cách cướp lấy doanh địa của địch nhân về phe mình (4 vị trí Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Đông Nam) bằng cách phá vỡ Linh Hồn Thủy Tinh hộ doanh tương ứng. Sau khi phá vỡ Linh Hồn Thủy Tinh hộ doanh của địch nhân, một Linh Hồn Thủy Tinh hộ danh của phe các hạ sẽ xuất hiện và mang danh hiệu tương ứng. Hãy chú ý bảo vệ nó khỏi các phe khác tập kích vì nơi đây là nơi các hạ có thể dành được điểm tích lũy cao cho phe mình bằng cách hộ tống Phụng Hoàng Chiến Kỳ mang về.
 
Trong suốt thời gian diễn ra chiến trường, sẽ có một bảng thống kê điểm của các phe xuất hiện ở góc phải giữa màn hình cập nhật điểm số của 8 phe tương ứng.
 
Trong chiến trường Phụng Hoàng, các vị sẽ chỉ được cập nhật điểm của phe và điểm này chỉ có được thông qua phá vỡ Thủy Tinh hộ doanh của phe khác hoặc hộ tống chiến kỳ về doanh địa của phe mình chiếm được, giết người sẽ không được tính, tuy nhiên khi các hạ hộ kỳ cần đề phòng bị người chơi khác giết hại vì trong lúc hộ kỳ, các hạ sẽ không thể thao tác gì được ngoài di chuyển liên tục. Mỗi lần hộ kỳ thành công, điểm tích lũy của phe tăng 200 điểm và mỗi lần phá vỡ Thủy Tinh hộ doanh, điểm tích lũy toàn phe tăng 20 điểm.
Đúng 22:00, chiến trường sẽ kết thúc, các vị sẽ được đưa trở lại thành thị Lạc Dương, lúc này phe dành điểm cao nhất (nếu có nhiều hơn 1 phe vô địch thì sẽ không phe nào được thưởng) sẽ nhận được phần thưởng cao quý cho tất cả các thành viên trong phe với điều kiện không thoát giữa chừng đó là Chân Nguyên Tinh Phách (cđ), Ly Hỏa (cđ), Lệnh bài Phụng Hoàng Lăng Mộ (Không cđ) dùng để tham gia phụ bản Phụng Hoàng Lăng Mộ.

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long