Tỷ Võ Trạng Nguyên

Quý bằng hữu thân mến!

Dù bạn mới bước chân vào giang hồ hay bạn là một đại cao thủ thì cũng có lúc bạn ngán ngẫm cảnh chạy đua cấp độ hay kết bè kết phái ân oán trong game. Thay vì phải chém giết mệt mỏi, không may mang sát khí lại càng phiền toái. Bạn có thể đến Đại Hội Tỷ Võ diễn ra ở Tô Châu để thử sức, đây là một sân chơi rất lành mạnh và hấp dẫn. Kinh nghiệm dành cho những ai yêu thích tỷ võ ở cấp độ 4x, bạn nên chú ý một số điểm sau:

– Ở cấp độ 4x này, tâm pháp cũng chỉ 54, không có chiêu nộ tâm pháp 60 và yếu quyết 65.

– Mỗi môn phái đều có thế mạnh riêng của mình, nhìn chung là có được sự công bằng về sức mạnh, muốn thắng phải dùng trí.

– Trước khi đến ngày tỷ võ bạn nên có một số chuẩn bị tốt thì cơ hộ thắng sẽ cao hơn.
– Cấp độ nhân vật của bạn tốt nhất nên ở khoảng 45 – 47
– Bạn có thể chăm chút cho nhân vật của mình có một bộ trang bị tốt nhất, theo tôi bạn nên chọn những món đồ full 4x môn phái (từ 10 -15 vàng 1 món) vì nó có sức mạnh hơn trang bị thường và hiển thị những dòng ẩn số khá mạnh.
– Để nhân vật mạnh hơn bạn có thể khảm thêm ngọc, tùy theo điều kiện cá nhân, nhưng theo tôi nghĩ bạn không nên đầu tư quá nhiều vào khoảng này vì nó khá tốn kém.
– Chọn cho mình một con pet cưng, tốt nhất là Hổ (dũng mãnh, ngộ tính càng cao càng tốt, nhiều chiêu) phù hợp với nhân vật của mình.

– Bạn nên thường xuyên tham dự các đám cưới để nhặt được những món đồ ăn nhanh với số điểm cao.

– Vì luật Tỷ Võ quy định được phép ăn máu và khí nên bạn có thể trang bị Ngọc dịch tịnh bình và Kim đan hồ lô trong Kim Nguyên Bảo thương điếm cho có lợi cũng vừa để xài dần.

Cấp độ bạn nên trên 45 để nâng max tâm pháp lấy những chiêu tâm pháp 50 (một việc không mấy khó khăn) và dưới 48 để bạn chừng kinh nghiệm đủ thăng một cấp (dùng khi quá nguy cấp, việc làm này không mấy hay ho nên tôi không khuyến khích các bạn lạm dụng, đương nhiên nếu bạn cứ thăng cấp như thế thì bạn sẽ không còn là 4x nữa).

Đó là những bước chuẩn bị, công việc tiếp theo là đến Tô Châu đúng giờ diễn ra Đại hội Tỷ Võ vào thứ 4 hoặc thứ 7, báo danh, dùng bản lĩnh của mình hạ các đối thủ nhận lấy danh hiệu Tỷ Võ Trạng Nguyên và nhận phần thưởng ngọc cấp 2, khi đó bạn có thể trang bị thêm sức mạnh cho nhân vật của mình.
Đây là những kinh nghiệm của cá nhân tôi, mong được sự góp ý của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng trở thành “Tỷ Võ Trạng Nguyên”.

 

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long