Chuỗi Nhiệm Vụ 1-2-3 (phần 3)

Quý bằng hữu thân mến!
Nhiệm vụ cuối cùng trong chuổi nhiệm vụ 1-2-3 là Sào Huyệt Của Phỉ, đây là nhiệm vụ đem lại cho tổ đội số điểm kinh nghiệm (EXP) khá nhiều và cách thức hiện nhiệm vụ này cũng tương tự như 2 nhiệm vụ đầu tiên. Tuy nhiên, trong bài viết này admin sẽ trình bày thêm một cách khác giúp các bạn hoàn tất nhiệm vụ này nhanh hơn (nếu như cả tổ đội đều muốn như thế).
Cách thức thực hiện nhiệm vụ Sào Huyệt Của Phỉ
Nhận nhiệm vụ: Tại Tiền Hồng Vũ Hiệu Úy, Tô Châu tọa độ (62,162).
Điều kiện: Một party gồm 6 người với cùng 1 đẳng cấp {ví dụ 3x, 4x, 5x, 6x, 7x, 8x, 9x(lv)} .
Chuẩn bị: Để hoàn thành tốt nhiệm vụ cuối cùng này, tất cả các thành viên trong tổ đội nên chuẩn bị đầy đủ vật phẩm hồi huyết, khí, buff các hỗ trợ cho nhau (về thể lực , thân pháp, cường lực, chính xác, trí lực, các loại kháng ,v.v…).
Trong nhiệm vụ Sào Huyệt Của Phỉ này có 2 cách đánh khác nhau.
Cách 1: Tương tự như cách thực hiện các nhiệm vụ 1-2, chúng ta sẽ tấn công vòng bên ngoài tiêu diệt hết bọn lâu la rồi mới vào bên trong để tiêu diệt Boss, cách này giúp cho tổ đội kiếm được một số điểm kinh nghiệm khá nhiều.
 
Với cách đánh này có nhược điểm là mất thời gian, thông thường những tổ đội 7x, 8x, 9x sẽ không dùng. Đối với tổ đội 3x, 4x, 5x, 6x thì nên sử dụng cách 1 để kiếm thêm điểm kinh nghiệm cho mình.
Cách 2: Lối tấn công chớp nhoáng, chỉ cần 1 tanker chạy vào vòng vây của địch dẫn dụ Cát Vinh đuổi theo đến vị trí tổ đội mai phục và vấn đề còn lại cả tổ đội không đánh đám lính mà chỉ tập trung đánh Boss, tanker khi lừa Boss đuổi theo nên chạy thẳng ra khỏi phụ bản (ra đến Tô Châu) sau đó chạy vô lại và gia nhập cuộc chiến, đám lính tự động rút lui khi tanker ra khỏi phụ bản riêng Boss bị tấn công nên sẳn sàng trả đũa tổ đội.
Sau khi tiêu diệt xong Boss Cát Vinh, hãy nhanh chóng đến gặp Tiền Hồng Vũ để trả nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Khi trả nhiệm vụ 3 phần thưởng của mỗi thành viên trong tổ đội là 200000 EXP.
Chúc các bạn chơi Thiên Long Bát Bộ vui vẻ.

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long