[Tân Giới] Quần Hùng Tranh Đoạt Thiên Niên Thảo Kính Hồ

Kính chào quý bằng hữu!

Người trong giang hồ luôn thích chinh phục những điều mới lạ. Bổn Môn chính thức khởi động sự kiện “Quần Hùng Tranh Đoạt Thiên Niên Thảo”. Theo đó, tất cả người chơi là thành viên của một bang tại cụm máy chủ Tân Giới sẽ được tham gia tranh đoạt chế luyện Niên Thảo vào lúc 18h30 – 22h00 hằng ngày tại Kính Hồ

Quần Hùng Tranh Đoạt Tiên Niên Thảo

Thời Gian Diễn Ra Sự Kiện

  • Bắt đầu: 18:30 ngày 18/02/2023
  • Kết thúc: ngày 25/02/2023

Nội Dung Sự Kiện

– Tham gia tranh đoạt Thiên Niên Thảo vào lúc 18h30 – 22h00 hằng ngày tại Kính Hồ. Để xác nhận người chơi phải chụp hình thông báo của hệ thống cùng với nhân vật chế luyện được Niên Thảo.

– Để nhận thưởng, người chơi phải chụp hình câu thông báo xác nhận của hệ thống có hình nhân vật của mình, đồng thời, sử dung tài khoản có nhân vật nhận chế luyện được Tiên Thảo để gởi thông tin hình ảnh xác nhận lên Group: TLBB – Cộng Đồng Vua Thiên Long.

– Thành viên đã chế luyên được Thiên Niên Thảo sẽ được nhận:

  • 2.000 Kim Nguyên Bảo + Thú cưỡi thuộc tính Tuyệt Vân Diễm Long (thời hạn).
  • Bang chủ của bang có thành viên chế luyện được tiên thảo sẽ được nhận 6.000 Kim Nguyên Bảo. 
Thú cưỡi Tuyệt Vân Diễm Long

Chú ý: Mỗi Bang hội chỉ được nhận thưởng 1 lần, cá nhân thì được nhận sau mỗi lần chế Đại Hoàn Đan thành công. Cá nhân nhận lần thứ 2 trở đi sẽ thay thú cưỡi thành Hồng Bảo Thạch cấp 4!

Hướng Dẫn Hoạt Động

– Trong thời gian diễn ra hoạt động Kính Hồ – Thiên Niên Thảo sẽ xuất hiện vào khoảng 18h30 ở Kính hồ (99,35), sau khi hái Kính Hồ – Thiên Niên Thảo bằng hữu hãy tiếp tục mang đến Kính hồ (268,241) để luyện Dược Đỉnh.

– Quá trình Luyện Dược sẽ mất một khoảng thời gian nhất định, trong thời gian này Dược Đỉnh cần được bảo vệ thật nghiêm ngặt. Bằng hữu hãy bảo vệ Dược Đỉnh cẩn trọng nhé.

– Trường hợp trong quá trình Luyện Dược, Dược Đỉnh bị đánh vỡ thì Thiên Niên Thảo sẽ tan biến và nằm trong Hộp. Hộp này sẽ xuất hiện lại ngẫu nhiên trong map, lúc này các bằng hữu cần nhanh chóng tìm để tiến hành Luyện lại. 

PK tranh đoạt Tiên Niên Thảo

– Với việc xuất hiện lại như thế này sẽ là cơ hội cho các thế lực khác có thể lật ngược tình thế từ phá Dược Đỉnh trở thành bảo vệ Dược Đỉnh.

– Sau khi luyện thành công các bạn sẽ nhận được thông báo và cần phải xác nhận để nhận Đại Hoàn Đan.

Chúc tất cả quý bằng hữu tham gia hoạt động thật vui vẻ và sẽ là người mang về chiến công cho Bang Hội của mình!

🔰Liên tiếp 9 năm đồng hành cùng Gamer TLBB
🔰Trang Chủ: https://vuathienlong.com
Vua Thiên Long