Q123_Lâu Lan

Quý bằng hữu thân mến!

Tiếp nối chuỗi hệ thống nhiệm vụ phong phú của Vua Thiên Long là một nhiệm vụ không kém phần độc đáo, hấp dẫn mang tên Tuần Hoàn Lâu Lan. Đây là một nhiệm vụ không quá phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản bới sự gần gũi của nó.Người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi đến với Lâu Lan liên hoàn phụ bản.
1/ NPC liên quan:
 NPC Hà Duyệt (294 – 68) ở Lâu Lan
– NPC Lưu My (122 – 56) ở Lâu Lan
2/ Điều kiện tham gia:
– Tổ đội tối thiểu 3 người trở lên
– Đẳng cấp yêu cầu trên level 75
– Số lần đi trong ngày là 5 lần
– Thời gian: bất kỳ
3/ Phần thưởng :
Linh Hồn Toái Phiến, Tiền vàng, Huyền Hạo Ngọc, Ức hồn thạch, Tân mãng thần phù 7, Hàn băng tinh tiết.
4/ Cách đi :
*** Hoàng Kim Chi Liên
Đầu tiên, các bạn tới NPC Hà Duyệt ở Lâu Lan để nhận nhiệm vụ Hoàng Kim Chi Liên, sau đó các bạn sẽ được đưa vào bản đồ Huyền Lôi Pha
Nhiệm vụ yêu cầu bạn tiêu diệt hết 60 con Huyền Lôi Pha thổ phỉ và 2 con Ngưu Khúc + Ngưu Kỳ (bạn có thể lure hết tất cả quái trong bản đồ và đánh 1 lúc cho nhanh nếu bạn tự tin vào trang bị của mình)
Tiêu diệt đám quái đó xong, bạn đợi tầm 10 giây sẽ xuất hiện boss Vương Diêm
Giết đc boss Vương Diêm, mỗi người trong tổ đội sẽ nhận được Hoàng Kim Chi Liên để đổi ‘‘Thư của Hà Duyệt’’ (vật phẩm để có thể tiếp tục qua phụ bản thứ 2 của chuỗi nhiệm vụ Lâu Lan).
*** Huyền Phật Châu
Hoàn thành xong nhiệm vụ đầu tiên là Hoàng Kim Chi Liên, các bạn tới NPC Lưu My để tiếp tục nhiệm vụ thứ 2
Gửi ‘‘Thư của Hà Duyệt’’ cho Lưu My, bạn nhận được nhiệm vụ và đưa vào phụ bản Độc Chướng Trạch Địa.
Trong phụ bản sẽ không có quái vật mà chỉ có 5 cái địa điểm. Tại những địa điểm này, người tham gia sử dụng Dẫn Ma Thạch để kêu dụ những con quái vật. Dẫn Ma Thạch gồm có Phong, Địa, Huyền, Độc, Diễm.
                
Khi đánh bại những con Boss có thuộc tính khác nhau sẽ nhận được Dẫn Ma Thạch có thuộc tính tương ứng với nhau
Sau khi đánh bại Phá Diễm Tôn Giả, đợi tầm 5 phút sẽ xuất hiện Boss cuối Hồng Cực Yêu Vương (vị trí nằm ở chữ Yêu trên bản đồ).
Khi Hồng Cực Yêu Vương chết tất cả nhân vật người chơi sẽ nhận được “Huyền Phật Châu” (vật phẩm để có thể tiếp tục phụ bản thứ 3)
*** Dung Nham Chi Địa
Hoàn thành phụ bản thứ 2 xong, bạn quay về gặp lại NPC Hà Duyệt để nhận tiếp nhiệm vụ thứ 3 là Dung Nham Chi Địa, khi nhận Q thì bạn sẽ mất 1 Huyền Phật Châu và được đưa đến phụ bản Dung Nham Chi Địa.
Phụ bản thứ ba yêu cầu rất đơn giản là bạn chỉ việc tiêu diệt Boss Hỏa Diễm Yêu Ma thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ. (Boss nằm ở trên cùng phái bên trái của bản đồ)
Tiêu diệt thành công boss, kết thúc nhiệm vụ tuần hoàn Lâu Lan.
Khi thực hiện nhiệm vụ này người chơi có thể mang về cho mình những phần quà xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Hãy cùng thám hiểm và chinh phục nhiệm vụ này, đảm bảo sẽ không làm quý bằng hữu thất vọng.

 

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long