Niêm Hoa Mộc Nhân Trận

Quý bằng hữu thân mến!

Niêm Hoa Mộc Nhân Trận phụ bản thách thức sự ăn ý của các anh hùng cùng chung tổ đội. Bước vào Niêm Hoa Mộc Nhân Trận các bằng hữu sẽ rèn luyện được rất nhiều kỹ năng, trong  đó có cả sự kiện nhẫn và mức độ hòa hợp với đồng đội của mình. 
Phàm là anh hùng dụng võ trong thiên hạ, nếu chưa được một lần thử sức phá giải Niêm Hoa Mộc Nhân Trận thì công phu và trí tuệ võ học vẫn chưa đạt đến mức thượng thừa. Tại trận đồ, quý bằng hữu sẽ đóng vai “tăng nhân” và chỉ được sử dụng đúng 2 kỹ năng của phái Thiếu Lâm để xông trận là Niêm Hoa Côn Pháp và Côn Pháp Thườngcác kỹ năng khác ngoài 2 kỹ năng này và hiệu ứng của nó đều không thể làm tổn hại lên mộc nhân. Nói cách khác, ngoài 2 kỹ năng đặc thù, mộc nhân sẽ miễn dịch toàn bộ kỹ năng khác.
Mỗi ngày, bằng hữu chỉ có thể nhận nhiệm vụ được 1 lần tại NPC Niêm Hoa Tự Tăng [126,123] Đại Lý. Cần phải lập tổ đội 3 người trở lên thì mới có thể nhận nhiệm vụ, lựa chọn độ khó của phụ bản gồm 4 loại Cực khó, khó, trung bình, dễ. Sau khi vào phụ bản, bằng hữu sẽ gặp Đoàn Dự, kế đó đội trưởng hãy nhấn vào dòng như hình bên dưới để kích hoạt trận đồ.
Kích hoạt xong, nhiệm vụ của bằng hữu lúc này là phải phối hợp nhịp nhàng cùng tổ đội của mình, tiêu diệt các tên mộc nhân đủ màu trong phụ bản. Hãy chú ý nhìn bảng thông tin bên phải màn hình, nó sẽ chỉ dẫn cho bằng hữu mục tiêu nhiệm vụ của từng ải cũng như thời gian hoàn thành ải đó. Mỗi khi thất bại tại ải nào đó, bằng hữu phải đánh lại từ đầu ải đó.
Cụ thể tại ải đầu tiên, trong 5/10/20/40 giây (Ải cực khó, khó, trung bình, dễ), bằng hữu cùng tổ đội phải cùng nhau đánh bại 7 tên Mộc nhân.Tiếp theo đến Cơ Quan Mộc Nhân loại 1.
Ải tiếp theo là đánh toàn bộ các tên Mộc nhân được Đoàn Dự chỉ điểm, mỗi lượt cho phép thời gian trong 10/20/60/200 giây (Ải cực khó, khó, trung bình, dễ).
Ải cuối cùng là đánh bại Cơ Quan Mộc Nhân thủ lĩnh. Đội trưởng đối thoại với Đoàn Dự, chọn Phá giải Niêm Hoa Trận là sẽ triệu hồi Boss, khi Boss còn dưới 25% máu, nó sẽ gọi ra 14 tên Mộc nhân với hiệu ứng Tinh cương hộ thểchỉ có thể đánh chúng bằng kỹ năng Niêm Hoa Côn Pháp.
Hoàn thành phụ bản, bằng hữu sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm giá trị.

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long