Chuỗi Nhiệm Vụ 1-2-3 (phần 1)

Quý bằng hữu thân mến!

Chuỗi nhiệm vụ1-2-3 là một trong những chuỗi nhiệm vụ rất hay thu hút nhiều gamer tham gia, ngoài một số điểm EXP khá nhiều, các game thủ còn có thêm xác suất tìm được những món đồ full môn phái xịn cho mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nhận và thực hiện chuỗi nhiệm vụ này. Thông qua các bài viết hướng dẫn chi tiết về Chuỗi nhiệm vụ 1-2-3 (gồm 3 phần) hy vọng sẽ giúp cho các bạn khám phá được những thú vị từ chuỗi nhiệm vụ này.

Tên các nhiệm vụ trong Chuỗi nhiệm vụ 1-2-3:
+Nhiệm vụ 1: Một Tên Cũng Không Thể Thoát.

+Nhiệm vụ 2: Trừ Hại.

+Nhiệm vụ 3: Sào Huyệt Của Phỉ.

Chi tiết cách thực hiện nhiệm vụ 1 – Một tên cũng không thể thoát:
Nhận nhiệm vụ: Tại Tiền Hồng Vũ tọa độ (62,162) Tô Châu.
Điều kiện: Một tổ đội gồm 6 người với cùng 1 đẳng cấp {ví dụ 3x, 4x, 5x, 6x, 7x, 8x, 9x(lv)} .

Chuẩn bị: Để chuẩn bị tốt trong tổ đội nên buff hỗ trợ cho nhau (về thể lực, thân pháp, cường lực, chính xác, trí lực, các loại kháng) và nên có một tanker chuyên làm nhiệm vụ lùa quái về 1 vị trí mà tổ đội đã chọn trước, tất nhiên không thể thiếu một Nga My chuyên hồi phục máu cho tổ đội, với đội hình này làm chuỗi nhiệm vụ 1-2-3 rất dễ dàng .

Các bước thực hiện:
+ (Vị Trí 1) Nhiệm vụ của tanker lùa quái vật về vị trí đã chọn và tất cả phải thống nhất 1 hướng cố định. Tại những vị trí này có thể tiêu diệt khoảng 10-15 Ngụy Tống Binh.
+ (Vị Trí 2) Nga My thường xuyên chăm sóc đội hình luôn full máu, như vậy tổ đội đánh sẽ rất nhanh (tuy nhiên tùy vào thực lực của mỗi tổ đội và đẳng cấp khác nhau nên lùa quái vật với 1 số lượng nhất định để tránh quá tải dẫn đến Nga My hồi phục máu không kịp tổ đội dễ bị tan vỡ dẫn đến nhiệm vụ phá sản). Khi tiến đến khu vực Ngụy Tống Quân Đô Thống, tổ đội nên tránh qua 1 bên để ưu tiên giải quyết Ngụy Tống Binh trước.
+ (Vị Trí 3) khi đến đây là bạn đã giết được khoảng 40 tên Ngụy Tống Binh. Với 1 tổ đội chuyên nghiệp sẽ có khoảng thời gian dư trong việc giết Boss sau đó.
+ (Vị Trí 4) tại vị trí này chúng ta sẽ giết được tổng cộng 48 tên Ngụy Tống Binh. Còn 2 tên hộ tống đứng kế bên Ngụy Tống Quân Đô Thống chúng ta sẽ hoàn thành hết nhiệm vụ giết 50 tên Ngụy Tống Binh.
+ (Vị Trí 5) để tiến đến khu vực này yêu cầu tổ đội cần tanker của mình dẫn dụ Ngụy Tống Quân Đô Thống đến vị trí 5 và tiêu diệt, câu hỏi đặt ra tại sao phải dẫn dụ Boss đến vị trí trên, xin thưa trong nhiệm vụ 1 này yếu tố quan trọng nhất chính là không cho 10 tên Đào Thoát Phỉ chạy thoát.
Chính vì thế một mặt tiêu diệt Boss tại vị trí 5, mặt khác khi Ngụy Tống Quân Đô Thống bị hạ, tổ đội lập tức chia 2 đội hình làm tổ đội 3 người để đứng ở 2 vị trí 6 và 7. Tại đây chúng ta phải đón đầu mỗi bên 5 tên Đào Thoát Phỉ. Bằng mọi hình thức tiêu diệt không cho bất cứ tên nào chạy thoát.
Chính vì thế một mặt tiêu diệt Boss tại vị trí 5, mặt khác khi Ngụy Tống Quân Đô Thống bị hạ, tổ đội lập tức chia 2 đội hình làm tổ đội 3 người để đứng ở 2 vị trí 6 và 7. Tại đây chúng ta phải đón đầu mỗi bên 5 tên Đào Thoát Phỉ. Bằng mọi hình thức tiêu diệt không cho bất cứ tên nào chạy thoát.
+ Cuối cùng điểm tập kết (Vị Trí 8 ) tại đây tổ đội chuẩn bị 1 trận thư hùng với tên trùm Dư Độc, tổ đội cần hồi phục Full máu và chuẩn bị thuốc hỗ trợ (Buff cho tất cả), để khi vào trận chiến một cách nhàn nhã hơn. Sau khi cuộc chiến kết thúc, mong rằng cả tổ đội có được chiến lợi phẩm mình cần có. Và nhiệm vụ cuối cùng của tổ đội là trả nhiệm vụ để chuẩn bị nhận tiếp nhiệm vụ Trừ Hại.
Chúc các bạn thành công và được phần thưởng xứng đáng.
 Vua Thiên Long kính bút!
Vua Thiên Long