Chinh Phục Phiêu Miễu Phong

Quý bằng hữu thân mến!
Giang Sơn Mỹ Nhân khai quan đã cập nhạt nhiệm vụ Huyết Chiến Phiêu Miễu Phong, ấn tượng đầu của mọi người là boss rất mạnh, sự khó khăn còn hơn cả Yến Tử Ổ. Nhưng nếu biết cách đánh thì để chinh phục Phiêu Miễu Phong cũng không phải quá khó.

Huyết Chiến Phiêu Miễu phong có 2 cấp:

Sơ Chiến: Boss cấp độ 75, thích hợp cho các chiến sĩ ngọc full 4 và 5.

Khiêu Chiến: Boss cấp độ 95, các siêu nhân ngọc 6 và 5 thì nên đi nhiệm vụ này. 

Sơ Chiến Hay Khiêu Chiến thì Boss cuối Lý Thu Thủy đều có khả năng rớt Tàn Khuyết Thần Tiết 7 và Huyền Thiên Hàn Ngọc (dùng để chế bộ full Chiến Thần). Tất nhiên là tỉ lệ rớt vật phẩm của nhiệm vụ Khiêu Chiến là cao hơn rồi.

 

Các loại thuốc kháng hiệu ứng xấu của 9 phái sẽ rất phát huy tác dụng ở Nhiệm vụ này. Nếu không may mất mạng, bạn không phải lo sẽ hỏng nhiệm vụ vì bạn sẽ hồi sinh ngay ở cửa Phiêu Miễu Phong.

Sau đây là đặc điểm và cách đánh:

Tất cả các con boss trong Phiêu Miễu Phong đều là dạng boss thụ động cần được khiêu chiến bởi trưởng nhóm. Trừ boss đầu tiên Cáp Đại Bá thì các con boss còn lại đều có khả năng miễn dịch với bất cứ trạng thái khống chế nào.

 

Cáp Đại Bá 

Con boss này có đặc tính sát thương ngoại công cận chiến cực mạnh và có kĩ năng gây định thân toàn bộ kẻ địch trong 15 giây ở bất cứ phạm vi nào.

– Cáp Đại Bá có 3 kĩ năng chính thể hiện ở 3 vòng hào quang màu Xanh Lá, Xanh Da Trời, Tím quanh người, khi không buff gì nó có sát thương dao động từ 15k máu đến hơn 30k máu ở cấp sơ chiến.
– Khi nó bật vòng hào quang màu xanh lá cây thì sẽ có thể gây định thân toàn bộ kẻ địch trong 10 giây.
– Khi nó bật vòng hào quang màu xanh da trời thì sức sát thương của nó sẽ tăng lên gấp đôi. Đây là 1 trạng thái cực kỳ nguy hiểm của Cáp Đại Bá, khi ở trạng thái này, nó thực sự là một hung thần, vì thế đừng cố đối đầu với nó khi ở nó ở trạng thái này.

 

– Khi nó bật vòng hào quang màu tím thì sức phòng thủ của nó sẽ tăng lên gấp đôi.
Đặc biệt ở Cấp Khiêu Chiến: khi còn đúng 50% máu nó sẽ buff Cuồng Nộ, lúc này nó có sát thương một phát chết và có tốc độ di chuyển vô cùng nhanh + khả năng miễn dịch toàn bộ với sự khống chế của đối phương.
Khuyến Cáo:
– Chiêu Như Phong Tự Bế Của Võ Đang rất có tác dụng khi đánh con boss này.
– Không Nên Đứng cận chiến trừ trường hợp bất khả kháng, nếu bị nó dí, bạn hãy tàng hình hoặc chạy thành vòng tròn hit and run.
– Nga My phái có một loại thuốc tên là: Ba Quang Phù, loại thuốc đó sẽ giúp người sử dụng miễn dịch trạng thái định thân trong vòng 30 phút (sẽ giúp ích cho Nga My rất nhiều trong việc tiêu diệt con boss này).
– Ngoài ra, Cái Bang sở hữu chiêu Thần Long Bài Vĩ cũng sẽ hóa giải được hiệu ứng này.
Tang Thổ Công 

Con boss này thuộc sát thương nội công cơ bản dao động từ 2500 máu đến hơn 5000 máu trong 1 lần đánh.

 
– Cứ mỗi 20 giây nó sẽ tàng hình trong 10 giây và sẽ triệu hồi một con Xác Ướp có sát thương 2000 máu đến 4000 máu trong 1 lần đánh ra, số đệ tử nó gọi ra là vô hạn tùy thuộc vào thời gian nó bị tiêu diệt. Tóm lại là nó càng sống lâu thì nó càng gọi nhiều đệ tử ra hỗ trợ.
– Khi mất một nửa máu, nó sẽ vận khí và tung ra 1 chiêu AOE nội công + độc công sát thương cực mạnh, dao động từ 20k đến 60k máu, bạn nên chú ý nhìn lúc nó vận khí mà xuất chiêu khống chế cho phù hợp.
Ngoài ra, nó còn có những kĩ năng đặc biệt sau:
– Miễn Dịch sát thương ngoại công và Băng Công: Khi nó buff chiêu này lên mọi sát thương ngoại công và băng công vào nó đều bị giảm 90% hiệu quả (Sát Thương của Minh Giáo ở trạng thái Vô Trung Sinh Hữu không bị ảnh hưởng bởi chiêu này).
– Miễn Dịch Sát Thương Nội Công và Hỏa Công: Khi nó buff chiêu này lên mọi sát thương nội công và Hỏa Công vào nó đều bị giảm 90% hiệu quả.
Khuyến Cáo:
– Bạn phải tập trung tiêu diệt nó càng nhanh càng tốt để nó không gọi nhiều đệ tử ra hỗ trợ, đồng thời phải chú ý khi nó vận khí xuất chiêu AOE.
Ô Lão Đại 

Con Boss này xuất thân từ Cái Bang nên nó có sát thương ngoại công + độc công cực mạnh, các kĩ năng đặc biệt của nó như sau:

– Giảm Kháng Độc Đối Thủ (kĩ năng Thiên Canh Chính Khí của Thiên Long Phái sẽ giúp các đệ tử Thiên Long chỉ bị giảm 1 điểm kháng độc trong thời gian nó tồn tại).
– Thiên Lý Hoành Hành: chiêu này của nó có tầm sát thương trong bán kính 15 m, có nghĩa là đúng tầm nhìn của người chơi, hay nói cách khác nếu ở Khiêu Chiến gọi là: Nhìn Thấy Là Chết.
– Kiến Long Tại Điền: Gây Trúng Độc, giảm 300 máu trong 1 giây ở sơ chiến và 500 máu trong 1 giây ở huyết chiến, hiệu ứng kéo dài 120 giây.

Trác Bất Phàm và Bất Bình Đại Nhân

 

Trác Bất Phàm là boss cận chiến, còn Bất Bình Đại Nhân có thể chưởng từ xa. Trác Bất Phàm sẽ buff những chiêu sau để cận chiến cùng các bạn:

 

 

 

– Miễn Dịch sát thương ngoại công Kim Giáp ( vòng sáng Màu Vàng): khi nó buff chiêu này lên mọi sát thương ngoại công vào nó đều bị giảm 90% hiệu quả (Sát Thương của Minh Giáo ở trạng thái Vô Trung Sinh Hữu không bị ảnh hưởng bởi chiêu này).

– Miễn Dịch sát thương nội công Minh Kính (vòng sáng Màu Tím): khi nó buff chiêu này, mọi sát thương nội công vào nó đều bị giảm 90% hiệu quả.
Bất Bình Đại Nhân sẽ buff chiêu tăng nội công, hội tâm của bản thân và giảm nội thủ, hội thủ của bản thân.

 

 

Vì thế, Khuyến Cáo các bạn nên tập trung đánh Bất Bình Đại Nhân trước rồi mới đánh Trác Bất Phàm vì boss này khi buff tăng công giảm thủ lên sẽ rất yếu.

Lý Thu Thủy

Sau khi hạ gục bộ đôi trên, bạn sẽ gặp lại Ô Lão Đại và Khiêu Chiến với Lý Thu Thủy.

 

Lúc này bạn hay để ý đến 6 Cột sáng ở cái sân nơi bạn đang đứng, khi bạn đứng trong tầm ảnh hưởng, chúng sẽ giúp bạn Miễn Dịch với sát thương của Lý Thu Thủy trong Lục Mạch Kiếm Trận.

Cột Màu Vàng Tươi: sẽ miễn dịch tất cả sát thương ngoại công cho những ai đứng trong tầm ảnh hưởng của nó đồng thời nó cũng không cho phép họ làm bất cứ điều gì khi còn trạng thái miễn dịch.

Cột Màu Tím: sẽ miễn dịch tất cả sát thương nội công cho những ai đứng trong tầm ảnh hưởng của nó đồng thời nó cũng không cho phép họ làm bất cứ điều gì khi còn trạng thái miễn dịch.

Cột Màu Vàng Sậm: sẽ miễn dịch tất cả sát thương huyền công cho những ai đứng trong tầm ảnh hưởng của nó đồng thời nó cũng không cho phép họ làm bất cứ điều gì khi còn trạng thái miễn dịch.

Cột Màu Đỏ: sẽ miễn dịch tất cả sát thương Hỏa Công cho những ai đứng trong tầm ảnh hưởng của nó đồng thời nó cũng không cho phép họ làm bất cứ điều gì khi còn trạng thái miễn dịch.

Cột Màu Xanh Lam: sẽ miễn dịch tất cả sát thương Băng Công cho những ai đứng trong tầm ảnh hưởng của nó đồng thời nó cũng không cho phép họ làm bất cứ điều gì khi còn trạng thái miễn dịch.

Cột Màu Xanh Lá Cây: sẽ miễn dịch tất cả sát thương Độc Công cho những ai đứng trong tầm ảnh hưởng của nó đồng thời nó cũng không cho phép họ làm bất cứ điều gì khi còn trạng thái miễn dịch.

Lý Thu Thủy có sát thương cơ bản trung bình nhưng những hiệu ứng phụ thì rất mạnh. Cụ thể:

– Cứ 10 giây, bà ta lại làm cho tất cả kẻ địch ở bất cứ phạm vi nào bị Mù (Thất Minh) trong vòng 10 giây.


– Cứ 15 giây, bà ta sẽ tung ra 4 cái búp băng ra xung quanh, mỗi cái sẽ gây sát thương băng công khá mạnh và giảm tốc độ di chuyển 30% trong 10 giây. Hiệu ứng của nó có tác dụng trong bán kính 5 m và tồn tại trong 20  giây.

– Cứ mất 1

Vua Thiên Long kính bút!

Vua Thiên Long