Hệ Thống Chân Nguyên Vua Thiên Long

Quý bằng hữu thân mến!

Giang hồ những ngày gần đây vẫn đang dậy sóng khi hay tin Đạo sĩ Trương Sĩ Tâm đạo hạnh cao thâm xuất hiện tại thành Tô Châu (350,229). Theo lời truyền tụng, người này thông thạo thuật Chân Nguyên, có khả năng gia tăng sức mạnh cho những viên bảo thạch được khảm, nạm trên trang bị của mình.
 
 
Chân Nguyên là hệ thống làm gia tăng sức mạnh cho thuộc tính có trên trang bị. Cụ thể là làm tăng sức mạnh cộng hưởng của những viên ngọc khảm trên trang bị.
 
Vị trí trang bị Chân Nguyên gồm 12 vị trí, tương ứng 12 món trang bị của bằng hữu, gồm: Hạng Liên, Y Phục, Mão, Hộ Kiên, Hộ Uyển, Hộ Thủ, Yêu Đái, Hài, Giới Chỉ, Hộ Phù.
 
Chân Nguyên làm tăng thuộc tính trang bị bao gồm các loại sau: Cường lực, nội lực, thể lực, trí lực, thân pháp, nội công, ngoại công, né tránh, chính xác, hội công, băng công, hỏa công, huyền công, độc công. Việc của bằng hữu là sắp xếp chúng sao cho phù hợp với trang bị của mình.
 
 
Mỗi nhân vật ban đầu đều chưa từng trải nghiệm hệ thống Chân Nguyên tuyệt năng này. Trên giang hồ chỉ có Tô Châu – Trương Sỹ Tâm (350,229) là nắm bắt rõ công năng Chân Nguyên. Vì vậy trước tiên các vị cần phải đến gặp và nhờ Ông ấy truyền thụ.
 
 
Sau khi kích hoạt thành công, giao diện Chân Nguyên của bằng hữu sẽ xuất hiện như hình bên dưới, phân ra làm hai loại Càn Thiên và Khôn Địa.
 
 
 
Từ lúc bắt đầu tất cả các vị trí Chân Nguyên trên người đều bị Phong ấn, việc của bằng hữu là đến tìm gặp Trương Sỹ Tâm nhờ ông ta giải trừ phong ấn. Mỗi lần giải phong ấn sẽ tiêu tốn 50 điểm Chân Nguyên Tinh Túy và 5 vàng.
 
 
 
Khi nhìn thấy khung giao diện xuất hiện, bằng hữu chỉ cần click chuột trái vào vị trí bị Phong ấn, sau đó chọn Giải Phong là có thể giải phong. Lưu ý vị trí giải phong cần phải có trang bị trên người.
 
 
 
Sau khi giải phong, câu hỏi đặt ra là Chân Nguyên lấy ở đâu ra? Câu trả lời nằm ngay tại Tô Châu – Trương Sỹ Tâm. Bằng hữu hãy đối thoại với ông ta, sau đó chọn chức năng Ngưng Luyện Chân Nguyên.
 
 
Một bảng giao diện sẽ xuất hiện. Và để Ngưng luyện Chân Nguyên, bằng hữu cần đảm bảo túi đựng Chân nguyên trống ít nhất một ô trống đồng thời có 20 điểm Chân Nguyên Tinh Túy để tiến hành.
 
 
 
Sau khi đã có Chân nguyên, làm cách nào để trang bị lên người. Bằng hữu chỉ cần mở giao diện Chân Nguyên, ấn chuột trái vào Chân Nguyên cần trang bị và sau đó ấn chuột trái vào vị trí cần trang bị Chân Nguyên.
 
 
Trên túi đựng Chân nguyên, ngoài trang bị lên người, bằng hữu còn có thể tháo Chân nguyên xuống túi Đạo cụ bằng cách Click chuột phải vào Chân nguyên cần tháo.
 
Chân nguyên đã trang bị trên người muốn tháo xuống thì Click chuột phải và Chân nguyên đó sẽ được cất vào Túi chân nguyên của bằng hữu. 
 
Ngoài ra bằng hữu cũng có thể phân giải Chân nguyên để đổi lấy điểm Nguyên Tinh dùng để thăng cấp Chân nguyên trang bị trên người bằng cách Click chuột trái vào Chân nguyên, sau đó Click vào hình ảnh Lư Phân Giải.
 
 
Tiếp theo là đẳng cấp Chân Nguyên. Hệ thống Chân Nguyên của Vua Thiên Long chia thành 5 cấp độ tương ứng 5 màu Xám, Lục, Lam, Tím, Cam. Để thăng cấp bằng hữu cần tiêu tốn một số điểm Nguyên Tinh nhất định. Hãy chọn Chân nguyên cần thăng cấp và ấn vào mũi tên bên cạnh là có thể thăng cấp.
 
 
 
 
 
 
Khi thao tác có thể túi đựng Chân nguyên sẽ bị lộn xộn. Để sắp xếp lại bằng hữu chỉ cần ấn vào chữ “Xếp” như hình bên dưới.
 
 
 
Để có được điểm Chân Nguyên Tinh Túy, bằng hữu cần có Chân Nguyên Phách sẽ đạt được trong phụ bản Yến Tử Ổ hoặc Phiêu Miễu Phong.
 
 
Thay mặt BQT Vua Thiên Long xin chúc quý bằng hữu có những phút giây thư giản với game.
Vua Thiên Long kính bút!
Vua Thiên Long