Bảo Trì Hợp Server 3D

Kính chào quý bằng hữu,

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Vân Phù – Giáng Long. – là 2 cụm máy chủ hội tựu rất nhiều hiệp khách lừng lẫy, nung nấu trong mình giấc mộng độc bá giang hồ. Tuy nhiên, thời gian gần đây lại im ắng đến lạ, thiếu đi sự nhộn nhịp vốn có, thiếu đi những giây phút chiến đấu nảy lửa ngày đêm. Tất cả đang nhẫn nại chờ đợi thời khắc được bùng nổ.
Chính vì những điều đó, BQT quyết định thực hiện sát nhập Server Vân Phù – Giáng Long vào cụm máy chủ đang được chú ý và đông vui nhất hiện nay: cụm Server Giang Hồ Phục Hận. Xây dựng một thế giới Thiên Long Bát Bộ đa dạng sắc màu.

Thời gian sáp nhập dự kiến vào ngày 6h00 sáng thứ năm 06/09/2018
Thời gian hoàn thành dự kiến vào ngày 06h00 sáng thứ sáu 07/09/2018

LƯU Ý:
 Do việc sáp nhập làm dữ liệu server ngày càng lớn, để hạn chế việc này, hệ thống sẽ tự động xoá tất cả các nhân vật có cấp độ nhỏ hơn 50 và tất cả nhân vật ở trạng thái đã xoá. Do đó, BQT không chịu trách nhiệm về các tổn thất trong các nhân vật đó.
 Sau khi sát nhập, thương hội và bang hội ở Server Giáng Long – Vân Phù sẽ bị mất, vì vậy quý bằng hữu ở SV Giáng Long – Vân Phù hãy di chuyển đồ sang acc phụ có level cao hơn 51.
Thời trang khảm khác ngọc thời trang cần được tháo ra, nếu không các bạn sẽ bị giam ở đại lý.
 Sau khi sáp nhập, các liên minh sẽ bị giải trừ.
 Sau khi sáp nhập, quý bằng hữu mới có thể tiến hành lập Liên Minh.
 Điểm cống hiến phải đổi sang lệnh bài, không đổi thành lệnh bài thì sau khi sát nhập sẽ bị mất điểm cống hiến (đổi khác bang dùng được)
 Về tên nhân vật, quý bằng hữu tại các server di chuyển cần lưu ý các thông tin sau:

 Khi tên của nhân vật, tên bang hội trên 2 server trùng nhau thì sau sáp nhập, tên các nhân vật và tên bang hội tại server di chuyển sẽ có thêm ký hiệu để phân biệt.

Chúc các bằng hữu một ngày tốt lành.

Vua Thiên Long